Máy bơm STOP&GO RCP chính hãng mỹ

Hiện nay nhu cầu di chuyển xe ô tô, xe máy, xe điện…có thể nói là ngày càng tăng cao. Mà trong quá trình di chuyển thì chúng ta có thể gặp những trường hợp không mong muốn như xì hơi bánh xe… điều mà không một ai mong muốn xảy ra. Mỗi lần như thế thì sẽ rất ảnh hưởng rất lớn cho người di chuyển. Chính vì thấy được những vấn đề như thê này và giúp người điều khiển có thể chủ động hơn mỗi khi gặp sự cố về lốp thì hãng STOP&GO đã cho ra đời máy bơm lốp Stop&go RCP.

 

  • Máy bơm lốp STOP&GO RCP được nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối độc quyền bởi công ty FAST RIDE ở Việt Nam và sản phẩm được đăng kí độc quyền trên toàn thế giới hiện nay.
  • Máybơm Stop&Go RCP được thiết kế có kèm 1 tẩu sạc và 1 dây cá sấu nối với bình lấy điện từ acquy để lấy hơi bơm. Do ưu điểm máy được thiết kế mỗi lần cần bơm thì mới nối lấy điện từ xe nên không lo mỗi khi bơm không hết pin, hoặc dùng thời gian dài sẽ bị chay pin và đặc biệt không lo về khả năng cháy nổ giống như các dòng máy pin dùng pin.

 

 

(Hình ảnh máy bơm Stop&Go RCP)

  • Máy được được hãng thiết kế với thông số lên đến 3.0 kg + (0,5kg) dùng cho các xe máy, xe moto, xe điện, xe ô tô con (4chỗ -7 chỗ)…. 

*** (Ngoài ra quý khách vui lòng xem thêm các hướng dẫn sử dụng cụ thể có kèm theo trong bộ sản phẩm).

Bộ Bơm lốp xe Stop&Go (Mini-Air): dùng cho xe máy, xe moto, xe ô tô con, xe đạp,   bóng thể thao, dụng cụ cấm trại.
– Nguồn điện: 12V – 6 amp
– Có tích hợp đèn LED.

  • Phụ kiện kèm:

– 1 dây dẫn điện chấu cá sấu dùng để nối bình acquy dài  30.48 cm

– 1 dây dẫn điện bằng tẩu dài 91.44 cm.

– 1 đầu bơm bóng.

– 1 giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.